อาการแพ้ท้องไม่ดีขึ้น

สองวันติดแล้วอาเจียนเช้าและค่ำ..กินไรอาเจียนไปหมด...แทบแย่เพลีย...ร้องไห้ไปด้วย..มีมาก..ที่หายแพ้ไปหลายสัปดาห์แล้ว...สงสารกลัวลูกไม่มีอาหารตกถึงท้องลูก????????

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะวันนีงไม่ต่ำกว่า7รอบ กินน้ำก็อาเจียน จนโดนส่งโรงบาล ยาแก้อาเจียนได้มาก็ไม่ได้ช้วย จนกระทั้งหมอให้ยาสอดก้นมา ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ไม่รุ้ที่ไทยมียาแก้อาเจียนแบบสอดก้นมั้ยลองถามหมอดูนะค่ะ แม่ย้านนี้ตั้งครรภ์ที่ต่างประเทศค่ะยาดีมาก (อาเจียนวันนึง1-4ครั้งคือปกตินะค่ะ ถ้า5-7ครั้งขึ้นไปควรไปโรงบาลเลยค่ะ) แม่ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

พี่สาวเราแพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ แพ้หนักถึงขั้นต้องเข้ารพ.ไปนอนให้น้ำเกลือค่ะ กลับบ้านหมอจ่ายยามาให้ แต่ก็ยังแพ้(น้อยลง)

แม่ลองขอยาแก้อาเจียนหมอทานดูเผื่อดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะ กินแปปเดี่ยว อาเจียนออกหมด

4y ago

เหมือนกันค่า..สู้ๆๆ

อย่างน้อย3เดือนหาย บ้านนี้เกือบ5เดือนทรมานสุดๆ

4y ago

จะคลอดแล้วจ้าแต่อาการแพ้เป็นๆหายๆค่ะ

ได้ขอหมอมาไหมค่ะยาแก้คลื่นไส้

8-9ค่าสัปดาห์...เบาแล้วค่า

หมอให้ยาแก้แพ้มามั้ยคะ

ไม่ค่า