ลูกดิ้นความรู้สึกยังไง?

สองถามหน่อยค่ะ เวลาลูกดิ้นความรู้สึกเป็นยังไงคะตอนนี้ได้16สัปดาห์เเล้วค่ะ😁

4 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ประมาณนี่ จะรู้สึกหวิวๆในท้องค่ะ เหมือนเวลาเราตื่นเต้นอ่ะค่ะ เราก็บอกไม่ค่อยถูก 🥹 แต่จะเหมือนปลาตอด

อายุครรภ์เท่านี้จะรู้สึกกระตุกๆที่ท้องกับรู้สึกเหมือนตอดๆที่ท้องค่ะ ถ้าจะดิ้นชัดเจนน่าจะ20Wขึ้นค่ะ

ดุ๊กดิ๊กๆ บางทีก็เหมือนฉี่จะแตก 5555 น่าตีก้นมากยิ่งตอนกลางคืนยิ่งเอาใหญ่เลย

บรึ้บๆ ตุ๊บๆ ค่ะ 😂