ท้องที่สามแล้วค่ะ อายุครรภ์6เดือน กังวล รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก เหมือนคนใกล้คลอดเลย

สองคนแรกหัวปีท้ายปี ผ่าคลอดทั้งคู่ พี่3กว่า น้องรอง 2กว่า ท้องที่สาม รู้สึกท้องใหญ่มาก เหมือนใกล้คลอดเลย ท้องติดกัน และเป็นการผ่าคลอดด้วย แม่กังวลไปเองหรือต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

ท้องที่สามแล้วค่ะ อายุครรภ์6เดือน กังวล รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก เหมือนคนใกล้คลอดเลย
2 ตอบกลับ

ิดีแล้ว

📌