ท้องที่สามแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้องหัวหน่าวจนถึงอวัยเพศไหมค่ะ บ้านนี้ทรมานมากค่ะไม่ว่าจะนอนลุกนั่งเดินคือเจ็บหมดเลยค่ะบ้านนี้ท้องได้38+3วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บเตือนนานแล้วจนไม่แน่ใจว่าเจ็บจริงหรือป่าวคะ 7-10นาที จะเจ็บและแข็งจร้าตอนนี้38+4วีคจร้า

เป็นค่ะทรมานจิงจะเดินจะลุกจะนั่งขนาดแค่ 35 w เองนะค่ะ😅