ขึ้นแบบนี้จะท้องมั้ย

สองขีดจางมาก

ขึ้นแบบนี้จะท้องมั้ย
8 ตอบกลับ

ท้องค่า เราจางกว่านี้ แต่ไปตรวจเลือดยืนยัน ท้องค่ะ แต่ท้องอ่อนๆ

มะวานเราก็อ่อนประมาณนี้เลยค่ะ วันนี้เข้มกว่าเดิม 🥰💖✨👍🏻

ถ้า 2 ขีด จะจางจะเข้มก็คือท้องค่ะไปฝากครรภ์เลยย

ถ้าแม่ไม่มันมันใจลองตรวจหลายๆยี่ห้อดูค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ

ไม่ค่ะ