เบื่อคำถามนี้

ขึ้นแบบนี้จะท้องมั้ย บ้านนี้ขึ้นขีดจางๆ จ้าปัจจุบัน 31 สัปดาห์แล้ว ขึ้นขีดเข้มหรือขีดจาง นั้นก็คือท้องค่ะ???

เบื่อคำถามนี้
12 ตอบกลับ

เบื่อมากตั้งแต่ใช้แอพนี้เห็นคำถามนี้บ่อยมากแต่ตัวเองตรวจก็ถามเหมือนกันไง​5555

เบื่อมากเหมือนกันคะ บางโพสมีสาระดีมากแต่พักหลังๆเจอแต่โพสคำถามแบบนี้

บ้านนี้จางแทบจะมองไม่เห็นด้วยซ้ำค่ะ ตอนนี้น้องจะได้2เดือนแล้ว

วันนึงเจอเป็นสิบรอบค่ะคำถามแบบนี้ เอือม 55555

5y ago

ใช่ค่ะ เต็มไปหมดเลย

ของเราก็จางแบบนี้และตอนนี้38+5วันแล้วค่ะ

555 จริงค่ะ บางทีหาข้อมูลเก่าดูบ้างก็ได้

ขึ้นจางๆเหมือนกันคะ ตอนนี้17W2D แล้วค่ะ😊

ท้องแล้วค่ะ

ท้องค่ะ

ใช่ค่ะ