ตั้งครรภ์ อยากสักคิ้ว

สวัสด่ค่ะ แม่ท่านไหนที่ท้องเเล้วไปสักคิ้วมังค่ะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

ร้านที่ให้คุณแม่สักตอนท้องและรู้ว่าคุณแม่ท้องคือร้านที่ไม่มีจรรยาบรรค่ะ และร้านเหล่านี้เมื่อคุณแม่เกิดการติดเชื้อหรือเกิดอะไรขึ้นพวกเขาไม่รับผิดชอบแน่นอน ร้านที่ดีและปลอดภัยจะไม่รับสักให้คนท้อง การศัลยกรรมก็เช่นกัน

รอคลอดก่อนดีกว่านะคะแม่. ถ้าอยากจะเขียนคิ้วให้ติดได้สัก 2-3 วัน เขียนทีนึง ลองเป็นพวกที่เขียนคิ้วแบบเจลดูคะ มีขาย คล้าย ๆ พวกเฮนน่า เขียนครั้งนึงจะติดอยู่ประมาณ 2-3 วันคะ. แล้วก็จะจางหายไป. ไม่มีอันตรายนะคะ.

เคยถามร้านค่ะ ร้านไม่แนะนำค่ะ เพราะมันจะไปโดนเส้นประสาท เด็กเป็นอะไรไม่คุ้มกับความสวยของคุณแม่จ้า

บ้านนี้ไปสักคิ้วช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาสักมาได้2วันปจด.ไม่มาตรวจเจอน้องเฉย ไม่รู้จะเป็นไรรึป่าว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไปสักมาแล้วถึงจะรุ้ว่าท้อง

บ้านนี้เคยคิดจะสักเหมือนกัน พอศึกษาดีๆแล้ว เลยคิดว่าหลังคลอดดีกว่า

ของเราก็เคยจะไปสักค่ะ แต่ทางร้านรอให้คลอดน้องก่อนค่ะ เพราะอันตราย

เสี่ยงติดเชื้อคะคนท้องภูมิคุ้มกันต่ำ ติดเชื้อง่ายคะแม่

หลังคลอดดีกว่าค่ะ เผื่อเครื่องมือร้านไม่สะอาด

สักคิ้วมันเกร็งนะคะ ถ้าท้องแก่แล้วไม่ควรค่ะ

ท้องใม่สามารถไปสักได้คะ ต้องรอหลังคลอด