ปวดท้อง

สวัสดีๆค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาณ6-7สัปดาห์แล้ว แต่ยังมีปวดท้องหน่วงๆ มดลูกกำลังขยายตัวใช่ไหมค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่ามันจะหาวปวดประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่ได้ค่ะ แต่ละท่านปวดกันนานหรือเปล่า ?

1 ตอบกลับ

ของเรานานๆ ทีจะปวดคะ เพราะลูกโตขึ้นตลอด แต่ถ้าปวดมากหรือรู้สึกผิดปกติจะรีบไปหาหมอเลยคะ