สวัสดีแม่ๆทุกท่านค่ะ?

สวัสดีแม่ๆทุกๆท่านค่ะ หนุพึ่งตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ แม่ๆช่วยแนะนำการดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ??

2 ตอบกลับ

ระมัดระวังในการเดินให้มากขึ้นนะคะ ไปฝากครรภ์เลยก็ดีค่ะ จะได้ทานยาโฟลิคตั้งแต่เนิ่นๆ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

อย่ายกของหนัก ระมัดระวังตัวเองให้มากๆ