ล้างจมูกลูก ยังไงคะ ซื้ออุปกรณ์จากที่ไหนได้บ้าง

สวัสดีแม่ๆทุกบ้านนะคะ โพสต์นี้จอคำแนะนำค่ะ พอดีลูกชายมีน้ำมูก อยากบ้างจมูก ต้องซื้ออุปกรณ์จากที่ไหนบ้าง และ มีวิธีล้างนังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ก็ดูยูทํปล้างนะคะ แต่ยังไม่ได้ไปซื้ออุปกรณ์มาล้างสักที

1 ตอบกลับ

ร้านขายยาเลยจ้า บิ๊กซี โลตัสก็มีนะ มุมที่ขายยาอ่ะค่ะ สาวนวิธีการก็ดูตามลิงค์ข้างล่างนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81