อัลตราซาวด์ 4D เชียงใหม่ ที่ไหนดีคะ

สวัสดีแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ เราท้องได้ 28 w อยากจะไปอัลตราซาวด์ 4D ที่เชียงใหม่ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ รบกวนสอบถาม ราคาเบาๆ ค่ะ ^_^ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #อัลตร้าซาวด์4มิติ