ตั้งชื่อให้ลูก

#สวัสดีแม่แม่ทุกคนค่ะ อยากให้แม่แม่ช่วยคิดชื่อเล่นให้ลูกชายกับลูกสาวค่ะ อยากได้ชื่อเล่นเป็น 2 พยางค์ค่ะ และขึ้นต้นด้วยตัวอักษร พ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

พระแพง พระพาย พาเทล เพทาย พีพี แพรไหม แพรวา แพรพลอย พลอยพรรณ พิณทอง