ระแวง

สวัสดีดีค่ะตอนนี้เราท้องได้จะหกเดือนแล้ว ตอนนี้เรารู้สึกว่าสามีเราเปลี่ยนไปปกติก็ทำงานละเวลาไม่ค่อยเจอกันเท่าไหร่ช่วงนี้เขาชอบไปนุ่นไปนี่ธุระมากไม่ค่อยอยากอยู่กับเราถึงแม้มีเวลาหวงโทรสับมากๆเหมือนงูหวงไข่ ชอบแต่งตัวหล่อๆออกไปธุระเสมอเราขอดูโทรสับโมโหเราแม่ๆคิดว่ายังไงค่ะเขามีคนอื่นรึเปล่าเราผิดเหรอทึ่อยากดูโทรสับสามี

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่​ ยิ่งตอนนี้ท้องอยู่ควรทำใจให้สบายนะคะ​ ถ้าเครียดจะส่งผลถึงตัวเล็กได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ✌🏻✌🏻👶🏻👶🏻