สงสัย

สวัสดีจ้า? ประจำเดือนเราไม่มา 21 วันแล้ว ปกติจะมาวันที่ 1 หรือไม่ก็3 ไม่เคยเกินนี้จ้า อาการตอนนี้มี ปวดหัว หงุดหงิด คลื่นไส้ตลอดเวลา ครั่นเนื้อครั่นตัว นอนไม่หลับ อยากรู้ว่าท้องหรือป่าวจ้า แต่ตรวจตอนประจำเดือนไม่มา10วัน ขึ้นขีดเดียวจ้า??

1 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

4y ago

ค่ะ เดี๋ยวลองตรวจอีกทีจ้า