นมลูก Indy😍😍

สวัสดีค้ะเเม่ๆบ้านนี้น้อง1ปี6เดือนตอนนี้กินนมs26สูตร2อยุ่ค้ะเเตดูเหมือนน้องจะเบื่อๆกินไม่หมดบางทีเหลือครึ่งขวดบางทีก้อเกือบเต็มขวดเเม่ๆบ้านไหนมีนมสูตรอื่นช่วยบอกได้ไหมค้ะสูตรไหนกินดีเเต่น้องบ้านนี้ขับถ่ายปกติค้ะ😍👶💖

1 ตอบกลับ

จริงๆ 1ขวบ+ สามารถกินนมกล่องของเด็กแบบ UHT ได้แล้วนะคะ เช่นไฮคิว หรือ เอนฟา ให้กินเสริมพอค่ะเพราะวัยนี้เน้นข้าวเป็นหลัก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นน้ะค้ะ