การตั้งครรภ์

สวัสดีค่าแม่ๆทุกคนมีเรื่องอยากสอบถามค่าตอนนี้คลอดลูกได้ 5 เดือนแล้วให้นมลูกด้วยแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยถ้าสมมุติว่ามีอะไรกับสามีจะท้องไหมสามีงอแงอยากมีแต่เรากลัวท้องมาก🤣🤣🤣รบกวนด้วยค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ ตรวจแล้ว คุณหมอน่าจะบอกได้ว่ามีได้แล้ว และจะให้คำปรึกษาเรื่องการคุมกำเนิดด้วยค่ะ