สกินแคร์ทาหน้าทาตัวแม่ท้อง

สวัสดีค่าาาา ขอสอบถามแม่ๆจ้าว่า ตั้งแต่รู้ว่า ตัวเองตั้งครรภ์ แม่ๆเปลี่ยนมาใช้สกินแคร์และเครื่องสำอางสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์กันมั้ยคะ และมีตัวไหนแนะนำมั้ยเอ่ย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนมาใช้ zeblanc สำหรับผิวหน้า เป็นเซตเลยค่ะ แต่ผิวกายไม่ค่อยได้ใช้อะไรเลยค่ะ 🤣 แต่ท้องนี่ทาเบบี้ออยล์

ทาตัวทาท้อง ใช้โลชั่นดีนี่ ออแกนิกสีเขียวค่ะ ส่วนหน้าไม่ได้ใช้อะไรจ้า