ลูก7เดือนไม่ค่อยทานอาหาร

สวัสดีค่าา คือวันนี้น้องเข้า7เดือนแล้ว แต่น้องทานน้อย แล้วก็ทานยากด้วยค่ะ ตอนป้อนแรกๆ ทานดีมาก แต่เริ่มโต เริ่มไม่ค่อยทานเลย เกิดจากอะไรคะ หรือบ้านไหนมีคำแนะนำเกี่ยวกับอาหารหรือเรื่องอื่นๆ บอกได้เลยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู ให้น้องลองหยิบเองบ้าง จะเป็นช่วงๆ ค่ะ ที่กินง่าย กินยาก แต่อย่าเผลอให้น้องติดหวานนะคะ จะกินยากมากกกก