เรียนรู้วิธีเพิ่มน้ำนมให้ลูก🍼 พร้อมค่าตอบแทน💰

สวัสดีค่า💗 ตามหาคุณแม่ตั้งครรภ์ 30 ท่าน ร่วมกิจกรรมเรียนรู้วิธีเพิ่มน้ำนมให้ลูก วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม เวลา 10.00-11.30 น. ที่โชว์รูมเครื่องปั๊มนม ถนนพระยาสุเรนทร์ มีค่าเดินทางให้ 1,000 บาท พร้อมกิ๊ฟเซทมูลค่า 1,000 บาท คุณแม่ที่สนใจ คอมเมนต์ ชื่อ อายุครรภ์ ไลน์ติดต่อกลับที่โพสนี้ได้เลยค่า

เรียนรู้วิธีเพิ่มน้ำนมให้ลูก🍼 พร้อมค่าตอบแทน💰
20 ตอบกลับ

ลลิตา อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ / ID pea174124

น้องมีนาอายุ2ปี11เดือน14วันค่ะ

ญาณตา บัวลอย 32 w line. nameko.story

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ค่ะ

กิจกรรมน่าสนใจมากค่ะ

แพรว อายุครรภ์ 14 w iD: ps5901

อรอำไพ 31w id line ornumpai

32.2 15คลอดเมษาคะ

👍

📌