ค่าสิทธิฝากครรภ์ 1,000 บาท

ในกรณีที่เราไปฝากครรภ์กับคลินิก ตอนอายุครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์ แต่คุณหมอเขาไม่ได้ทำใบเสร็จให้ อยากจะทราบว่าเราต้องทำยังไงค้ะ ถึงจะได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปขอใบเสร็จย้อนหลังมาค่ะ เราเบิกมาแล้ว2รอบ รอบที่สามจะรอเบิกพร้อมค่าคลอด

5y ago

ขอบคุณน่ะค้ะ