เสียงหัวใจลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วิคค่ะบ้านนี้14วิคคุณหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

หมายถึงติดถึงเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องใช่มั๊ย

ซาวด์ครั้งแรก10สัปดาห์ได้ยินหัวใจน้องแล้วคะ

2y ago

ของเขาก็แท้งสองรอบแล้วค่ะแต่คนนี้ปลอดภัยดี

6w4d บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องเเล้วค่า

ไปซาวด์ตอน7วิคได้ยินเสียงน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์6wก็ได้ยินเสียงแล้วค่ะ

ของเรา10wยังไม่ได้ยินหมอบอกให้ทำใจค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ 9w ก็ได้ยินแล้วนะคะ

ซาวครั้งแรก 10w3d ได้ยินแล้วนะค่ะ

ของเรา7สัปดาห์ได้ยินแล้วค่ะ

ของหนู 10w หมอบอกได้ยินแล้วค่ะ

2y ago

นี้หมอบอกว่าบางทีน้องตัวเล็กค่ะรอฟังอีกที