อยากสอมถามค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากสอบถามว่าเราสามารถทำน้ำเพื่อเพิ่มน้ำนมดื่มก่อนใกล้คลอดได้มั้ยคะและอยากสอบถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนทำดื่มเองแล้วพอคลอดมาเห็นผลบ้างคะและรบกวนขอสูตรหน่อยค่ะ🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรก ต้มกินเองค่ะ สั่งมา มีไม้ฝาง ไม้นมนาง ดอกเก็กฮวย ดอกคำฝอย มะตูม ลูกซัด พริกไทยดำ แต่เราต้มหลังคลอดแล้ว กินอุ่นๆ ต้มทุกวัน ต้มแค่พอกินต่อวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ