ลูกกินนมแม่น้อยลง

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากสอบถามค่ะว่า ลูกได้3เดือนกับ8วันแล้วทำไหมกินนมน้อยลงค่ะแม่ๆกังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้อยเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้น้ำหนักยังขึ้นตามเกณฑ์อยู่ค่ะแม่