งบซื้อของของแม่ๆ 🙏🏼🙏🏼

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากทราบว่าก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละคน ซื้อของหมดไปประมาณคนละเท่าไรกันบ้างค่ะ ของแต่ละบ้านตั้งงบกันเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาน3000พันคะ เพราะไม่ได้ซื้อเสื้อผ้า ซื้อของจำเป็นคะ

บ้านนี้พึ้งหมดไปประมานเกือบ3,000เองค่ะยังได้อะไรไม่เยอะเลย

บ้านนี้หมด10,000+แล้วค่ะของใช้เด็กแพงนี่เซฟค่าใช้จ่ายแบบสุดๆ

2y ago

บ้านนี้ 10000 พอดีเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้คาซีทกับเตียง และพวกยาต่างๆค่ะ ที่ต้องซื้อคาร์ซีทเพราะเดินทางบ่อยค่ะ

เราสั่งเรื่อยๆทยอยซื้อทีละนิดค่ะไกล้จะครบแล้วค่ะ

ตามร้านนี้ในลาซาด้าเลยแม่ แฟลชเซลล์บาทเดียวบ่อย

ไม่ได้ตั้งงบเลยค่ะ แต่มีlistของไว้ว่าจะซื้ออะไร

บ้านนี้ประมาณ2หมื่นคะแม่ทะยอยซื้อเลื่อยๆคะ

20,000ค่ะ.เเต่เเบบทะยอยน่ะค่ะไม่ได้ซื้อทีเดียว

ถ้ารวมหมดน่าจะเกิน 70,000 ++ เอาที่เราไหวค่ะ

ซื้อเท่าที่จำเป็นค่ะ 0-3 เดือนน้องจะโตไว