คุณแม่โดนตรวจน้ำตาลตอนกี่เดือนกันคะ^^

สวัสดีค่ะแม่ๆวันนี้โพสเป็นครั้งแรกอยากถามแม่ๆว่าเข้าสู่เดือนที่7แม่ๆได้ตรวจน้ำตาลกันไหมคะแล้วเค้าต้องงดอาหารก่อนไปตรวจไหม🥰 พอเข้าเดือนที่7น้ำหนักพุ่งมากเลยค่ะขึ้นที3โลแอบตกใจทุกครั้งขึ้นเดือนละโลมีใครเป็นบ้างไหมคะ

18 ตอบกลับ

ตรวจตอน 24w ค่ะ ไม่ได้งดข้าวงดน้ำอะไร ไปถึงคลินิดกลืนน้ำตาล รอ 1 ชม. เจาะจบเลยค่ะ น้ำหนักพึ่งเริ่มขึ้นตอนเดือน 6 ขึ้น 1 โลแล้วก็พุ่งทีละ 2-3 โลเลยค่ะ 🤣