คุณแม่โดนตรวจน้ำตาลตอนกี่เดือนกันคะ^^

สวัสดีค่ะแม่ๆวันนี้โพสเป็นครั้งแรกอยากถามแม่ๆว่าเข้าสู่เดือนที่7แม่ๆได้ตรวจน้ำตาลกันไหมคะแล้วเค้าต้องงดอาหารก่อนไปตรวจไหม🥰 พอเข้าเดือนที่7น้ำหนักพุ่งมากเลยค่ะขึ้นที3โลแอบตกใจทุกครั้งขึ้นเดือนละโลมีใครเป็นบ้างไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตรวจเดือนที่ 3 น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล😂 กินน้ำตาลที่เขาจัดให้แล้วนั่งรอ 1 ชม. ห้ามกินอะไร แล้วเจาะเอาเลือดไป เสร็จค่อยกินอาหารได้ มันปากไปหน่อยไตรมาสแรก😂