ต้องไปโรงพยาบาลไหน

สวัสดีค่ะแม่ๆรพ.ที่จะไปคลอดกับประกันเราคนละรพ.กันถ้าเราเจ็บท้องท้องเเข็งต้องไปรพ.ที่จะคลอดหรือรพ.ที่มีประกันคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ แต่ถ้าแนะนำก็ไป รพ ที่มีประกันดีกว่าค่ะ ถ้าไม่กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแล้วแต่ความสะดวกแม่เลย