เส้นเลือดขอดในอวัยวะเพศ

สวัสดีค่ะแม่ๆมีเรื่องอยากสอบถามค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 33 +3วีค เราเริ่มปวดเชิงกรานตอนอายุครรภ์ได้ 30 บวกๆ ปวดแบบลุกนั่งลำบาก เราไม่เคยได้ดูอวัยวะเพศตัวเอง จนล่าสุดรู้สึกปวดมากเลยลองเอากระจกส่องดู ปรากฏว่า มีเส้นเลือดขอดยุวในมดลูก เป็นเส้นเลือดใหญ่ๆเลยค่ะ เคลื่อนไหวแต่ละทีเจ้บมากเลย อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ถ้าไม่ไปหาหมอจะเป็นอันตรายไหมมม ? เราไปค้นดูในเน้ตเค้าบอกว่าคนท้องมีโอกาสเป็นแต่ไม่ได้ส่งผลอะไร หลังคลอดเส้นเลือดนั่นจะหายไปเอง แต่เรายังไม่มั่นใจเลยค่ะ แอบกลัววว 😌😢

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะค้างจิมิปวดมากเคยเป็นแต่ท้องคนที่3 พอคลอดก้หายพอมาท้องคนที่สี่ก้เหมือนเดิมก้เป็นถ้าเดินหรือยืนมากจะปวดและก้ขึ้นเยอะแต่ก้ถามหมอแล้วหมอก้บอกปกติหมอบอกลูกดทับเส้นเลือดไหญ่ในช่องท้องแต่ตอนนี้ลาคลอดไม่ได้ทำงานก้ไม่ปวดมากคะถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจสอบถามคุนหมอเลยคะเพื่อความสบายของเรา

12mo ago

ใช่ค่ะ เวลาเดินหรือยืนนานจะปวด แอบกลัวค่ะแม่นี้ท้อง 3 แล้วพึ่งมาเปนเอง

ไปหาหมอเถอะค่ะ