สอบถาม

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีจะสอบถามว่ามีแม่บ้านไหนที่กำลังตั้งครรภ์ช่วง7เดือนจะเข้า8เดือน. แล้วมีอาการนอนไม่ค่อยหลับไม่สบายตัวบ้างค่ะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะพยายามไม่นอนกลางวันเลยกลัวกลางคืนไม่หลับ พอนอนแต่หัวค่ำ ช่วงจะเที่ยงคืนจะรู้สึกตัวแล้วหลับต่อไม่ลงเลยค่ะ. ปวดเมื่อยไปตามร่างกาย ตาสว่างมาก จะมาหลับลงได้ก็ช่วงตี2จะตี3 เป็นแบบนี้ทรมานมากๆเลยค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไขได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย