ตกขาวมีสีหรือเลือดไม่แน่ใจอันตรายไหมค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆท้อง11วีคค่ะ มีลิ้มเลือดหรืออาจเป็นตกขาว ไม่แน่ใจค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

มีเลือดปนหรือตกขาวเปรียนสีควรไปหาหมอด่วนคะ

10mo ago

ได้คะ ฝากกับ รพ.แถวนั่นก่อนหรือหาหมอแถวนั้นก่อนได้คะ สิทธิ30 บาท รักษา รพ.รัฐได้ทั่วได้(กรณีฉุกเฉิน) สิทธ ปกส ไปหาหมอได้ทุกที่เลยคะ😊