แป๊ปท้อง ปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่าน ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ เราอายุครรภ์ 17 สัปดาห์แล้ว รู้สึก หน่วงท้องด้านซ้าย บางทีก็หน่วงและแป๊ปมากจนเจ็บ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือเป็นเรื่องปกติ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าแป้บๆ เจ็บทนได้ ไม่มีเลือดออกก็มดลูกขยายตัวค่ะ หรือหากไม่สบายใจก็พบหมอนะคะ

4y ago

ดีค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ 😊