คนท้อง ต่อขนตา ได้ใหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน เราเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ เลยไม่ค่อยรู้ ข้อมูลเท่าไหร่ เราอยากต่อขนตามากเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าต่อได้ใหม ตอนนี้ โทรมมาก แพ้ท้องจริงจัง ไม่หายสักทีค่ะ หน้าดูซีดๆ จืดๆ เลยอยากต่อขนตาบ้าง ตอนนี้ 11 wk แล้วค่า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และคำตอบ จากแม่ๆทุกท่านนะคะ

5 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆต่อได้ค่ะเเม่ เเต่ถ้าช่วงไตรมาสสุดท้ายเเนะนำอย่าต่อเลยดีกว่า ตอนนั้นเราก็ต่อขนตาต่อเล็บนี่เเหละค่ะเเล้วดันปวดท้องใกล้จะคลอดหมอบอกให้ไปถอดออกเเถมให้เราไปถอดเล็บออกด้วยค่ะเพื่อความสะอาด

11mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

แฟนน้องที่รุจักไปต่อก่อนคลอดค่ะ จะได้สวยๆ แต่ใดๆ เราว่าถ้าไม่จำเป็น ก็ปล่อยผ่านไปค่ะ

ได้ค่ะ ส่วนตัวก็ต่อ ศึกษามาแล้วคะไม่อันตราย

11mo ago

ดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

เราก็ต่อนะคะ😊

🥰💞