ช่วยแนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่า

ตอนนี้ 29 wk แล้วค่า อยากเตรียมของไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อน นึกถึงขวดนมมีหลายแบบเหลือเกิน ส่วนตัวรู้จัก pigeon กับ event ค่า มีตัวอื่นดีๆแนะนำได้นะคะ 🫶🏼

2 ตอบกลับ

เราใช้ทั้งสองยี่ห้อ สลับกัน มีข้อดี ต่างกันค่ะ (ดีทั้งคู่)

พรีเมียมเลย ก็ dr.betta ค่ะ