ปรึกษาคุณแม่ท้องแฝดหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน อยากปรึกษาว่ามีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแฝด แล้วอีกใบฝ่อไปบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เราท้องได้6สัปดาห์ ท้องแรก เลยกังวลค่ะ ว่าอีกคนจะเป็นอะไรมั้ย หรือมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องแฝดค่ะ ไข่ใบแรกฝ่อ อีก1wต่อมาไข่อีกใบก็ฝ่อค่ะ