เราคาใจว่าเราตั้งท้องตั้งแต่เมื่อไหร่

ตอนนี้เราท้องได้26สัปดาห์6วันแล้วกำหนดคลอด6กรกฏาเราจำวันประจำเดือนหมดไม่ค่อยแน่ใจด้วยเราอย่างรู้ว่าเราเริ่มตั้งท้องตั้งแต่วันไหนเรานับย้อนหลังแล้วก็ไม่แน่ใจ

1 ตอบกลับ

มันไม่แน่นอนค่ะ ไม่ต้องไปหาวัน เพราะไม่มีใครรู้วันที่ท้องแบบเป๊ะๆ