อาการปวดหลัง ปวดเอว

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้ตั้งท้องได้ 12วี ค่ะ ช่วงนี้ปวดหลัง ปวดช่วงเอวมาก แบบนี้คืออาการปกติใช่มั้ยคะแล้วแม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะอยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่เดือนแรกไม่รู้ว่าท้อง จนเดินเยอะไม่ได้ทำอะไรเกินไปไม่ได้ค่ะปวดตลอดปวดเรื่อยๆ 😂 ท้องแรกไม่เป็นแต่ท้อง2นี้สุดๆเลยจ้าต้องระวัง

2y ago

ยินดีด้วยสำหรับลูกสาวค่าา ขอให้เเข็งเเรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เราท้อง 9 เดือนไม่เคยปวดหลังเลย น่าจะเพราะอาบน้ำอุ่นตั้งแต่หน้าฝนยันเข้าหน้าร้อน เคยอ่านเจอว่าช่วยลดปวดได้ ลองดูค่ะ

2y ago

ปวดเหมือนกัน

ปกติค่ะ เดี๋ยวยิ่งท้องใหญ่จะยิ่งปวด บางทีปวดร้าวลงขา นอนกันลำบากเลยค่ะ วิธีแก้ หมอให้ยามาทาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ บางทีปวดจนนั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ😅

ปวดมากๆเลยค่ะ นอนอยู่บ้านก็ปวด ยิ่งนอนหมอนสูงยิ่งปวดเลยค่ะ รอบหน้าหมอนัดจะลองขอยาอยู่ค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งปวดขึ้นไปอีกค่ะแม่ สุ้ๆนะคะ✌️✌️

2y ago

เราก็12วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เรายังไม่เคยซาวด์กลัวท้องลมเห็นหลายๆคนเป็น

เราก็12 วีค ปวดเหมือนกัน ท้องแรก

2y ago

🥰😘👶 หมอบอกกำหนดคลอดรึยังคะ