อาการปวดหลัง ปวดเอว

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้ตั้งท้องได้ 12วี ค่ะ ช่วงนี้ปวดหลัง ปวดช่วงเอวมาก แบบนี้คืออาการปกติใช่มั้ยคะแล้วแม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะอยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งปวดขึ้นไปอีกค่ะแม่ สุ้ๆนะคะ✌️✌️

2y ago

เราก็12วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เรายังไม่เคยซาวด์กลัวท้องลมเห็นหลายๆคนเป็น