ฉันทุกข์ใจมากเหนื่อยใจสงสารตัวเองกับลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้ฉันท้องได้20สัปดาห์5วัน ฉันทุกข์ใจมากเหนื่อยใจสงสารตัวเองกับลูกสามีทำตัวไม่เป็นผู้ใหญ่ชอบกินเหล้าเมายาชอบประชดทำร้ายตัวเองเข้าโรงพยาบาลครั้งแล้วครั้งเล่า ชอบทำให้ฉันเสียใจทำร้ายฉันขนาดที่ฉันยังท้องอยู่ชอบบังคับ ตอนนี้ฉันตัดสินใจแล้วว่าเราต่างไปกันไม่รอดเราร้องไห้ทุกวันในใจก็กลัวเป็นห่วงลูกในท้อง ฉันขอเลือกลูกฉันจะรักตัวเองกับลูกให้มากๆลูกคนเดียวเราเลี้ยงได้ ฉันไม่รู้ว่าใจเจอสถานะการณ์แบบเราบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ