ฉันทุกข์ใจมากเหนื่อยใจสงสารตัวเองกับลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้ฉันท้องได้20สัปดาห์5วัน ฉันทุกข์ใจมากเหนื่อยใจสงสารตัวเองกับลูกสามีทำตัวไม่เป็นผู้ใหญ่ชอบกินเหล้าเมายาชอบประชดทำร้ายตัวเองเข้าโรงพยาบาลครั้งแล้วครั้งเล่า ชอบทำให้ฉันเสียใจทำร้ายฉันขนาดที่ฉันยังท้องอยู่ชอบบังคับ ตอนนี้ฉันตัดสินใจแล้วว่าเราต่างไปกันไม่รอดเราร้องไห้ทุกวันในใจก็กลัวเป็นห่วงลูกในท้อง ฉันขอเลือกลูกฉันจะรักตัวเองกับลูกให้มากๆลูกคนเดียวเราเลี้ยงได้ ฉันไม่รู้ว่าใจเจอสถานะการณ์แบบเราบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เหนื่อยก็พัก เขาไม่รักก็พอค่ะ ชีวิตต้องไปต่อยิ้มสู้กับมัน วันหนึ่งเมื่อเราผ่านจุดเลวร้ายนี้มาได้แล้ว เมื่อเราคิดย้อนกลับไป มันจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเอง เชื่อเถอะค่ะแม่เข้มแข็งไว้น่ะค่ะ แม่บ้านนี้เคยผ่านมันมาแล้ว สู้ๆค่ะ

ถ้าไม่ไหวก็ออกมาห่างๆก่อนค่ะ มาบ้านแม่เรามาอยู่บ้านเราไปก่อน ให้จิตใจเราดีขึ้น สบายใจ เราจะได้ไม่รับรู้อะไร เพื่อลูกใจท้องและตัวเราเอง จะได้ไม่เครียดค่ะ สู้ๆนะคะ

สุ้ๆคะดีแล้วที่เลือกเดินออกมาดีกว่าทนกับผช.เลวๆ

สู้ๆ ค่ะแม่ รักตัวเองดูแลตัวน้อยให้ดีๆ นะคะ❤️

สู้ๆจ้า เพื่อน้องนะคะแม่ เปนกำลังใจให้นะ

สู้ๆนะคะเเม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ​

ชีวิตก็ยังต้องสู้น่ะค่ะ แม่✌️✌️

สู้ๆค่ะ คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เปนกำลังใจให้

เป็นกำลังใจให้ค่ะ