ปวดในช่องคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ขอถามหน่อยนะคะ แม่คนเคยเป็นบ้างคะ ปวด แสบ คันบ้างในช่องคลอดค่ะ และแดงด้วย เวลานั่งปวดมาก ถ้านอนก็ต้องนอนแหกขา ทำไงดีคะ เป็นได้3 วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #หลังคลอด

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ คันด้วยนี่ไม่ปกติแล้วค่ะ

4y ago

🥰🥰