นมผงเจ้าตัวเล็ก 4เดือนกว่า

สวัสดีค่ะแม่ๆที่คลอดน้องเดือนพฤศจิกายน2566 น้ำหนักลูกน้อยได้เท่าไหร่กันแล้วคะ นมผงตัวไหนกินแล้วขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นบ้างคะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องไม่กินนมเอนฟานะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ 6 เดือน 3 วัน กิน S-26 กล่องทองสูตรใหม่มาตั้งแต่ 2 เดือนกว่า อึปกติ ไม่เคยท้องอืด ฟันขึ้นเร็ว พัฒนาการดี น้ำหนักดีมากค่ะ ตอนนี้น้องหนัก 8.8 โล สูง 69 เลย คุณหมอบอกตามเกณฑ์ จริงๆแนะนำคุณแม่ลองซื้อกล่องเล็กให้น้องลองก่อนนะคะ น้องบางคนอาจทานถูกแต่น้ำหนักไม่ขึ้น บางคนทานไม่ถูกเลยก็มีค่ะ ต้องลองผิดลองถูกกันไป

บ้านนี้ตอนแรกกินs26กล่องทองสูตรใหม่ค่ะ กินถึง4เดือนแล้วให้น้องเปลี่ยนเป็นs26ม่วงค่ะ เพราะสู้ราคากล่องทองไม่ไหว น้ำหนักน้องขึ้นปกติค่ะ อึทุกวันเช้าเย็น ตอนนี้5เดือนหนัก7โลครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 14/11/2566 ตอนนี้5เดือน8วัน หนัก5.7กิโลกรัม สูง59เซนติเมตรค่ะ ยังกินเอนฟาเอพลัสแคชอัพแคร์ตัวเพิ่มน้ำหนักอยู่เลยค่ะ แรกคลอด1600

S-26สูตรคุณแม่ผ่าคลอดค่ะ

ลองS-26ดูค่ะแม่