นมผงเจ้าตัวเล็ก 4เดือนกว่า

สวัสดีค่ะแม่ๆที่คลอดน้องเดือนพฤศจิกายน2566 น้ำหนักลูกน้อยได้เท่าไหร่กันแล้วคะ นมผงตัวไหนกินแล้วขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นบ้างคะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องไม่กินนมเอนฟานะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองS-26ดูค่ะแม่