ท้องเล็ก ไปซาวด์หมอไม่บอกน้ำหนัก

สวัสดีค่ะแม่ๆทั้งหลาย เราตั้งครรภ์ได้ 20 week 3 day อยากทราบว่าหน้าท้องแม่ๆคนไหนเล็กบ้างคะ เราท้องเล็กมากๆ เเต่น้ำหนักขึ้นเยอะอยู่ไปซาวน์หมอบอก ลูกปกติไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ถามน้ำหนักลูกหมอบอก ตอนนี้ยังไม่ต้องสนใจ สนใจตอนตั้งครรภ์ได้ 7-8เดือน ขอดูท้องเพื่อนที่ท้องได้ 4-5เดือนหน่อยค่ะ กังวลมาก💓

1 ตอบกลับ

ในใบซาวมีบอกนะคะแม่