15w4d

สวัสดีค่ะแม่ๆทั้งหลาย วันนี้ไปเจอคุณหมอตามนัด เดือนละครั้ง ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่าง ผลเลือดก็ปกติดีทุกอย่าง แต่มีอย่างเดียวที่คุณหมอเตือนมาว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปต้องคุมเรื่องการกินแล้ว เดือนเดียวขึ้นมา 5 กิโล😁 แม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค่ะเล่าสู่กันฟังได้นะค่ะและมีวิธีคุมการกินยังไงกันบ้าง นี้ตั้งแต่หมอบอกให้คุม หิวบ่อยจัง😄

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอย้ำบ่อยมากๆ ขอเดือนล่ะ1กิโล น้ำตาจะไหลเห็นอะไรก็อยาก😆😆