ท้องแก่ละทรมานมาก😭

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้เวลาตี3:45แล้วเค้านอนไม่หลับเลยพลิกซ้ายพลิกขวาก็ทรมารเจ็บท้องมากเหมือนมีอะไรมาหยิกท้องเลยปวดหว่างขาปวดต้นขาเดินก็เจ็บตรงจิมิจุกไปหมดอยากผ่าคลอดมากร้องไห้ทุกคืนเพราะทนกับความทรมานทุกคืนนอนไม่เคยหลับเลยตอนนี้36+4แล้วทำยังไงดีคะอยากร้องไห้กับสิ่งที่เจอมากไม่เคยคิดว่าชีวิตต้องมาเจออะไรที่ทรมานขนาดนี้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปหมดพลิกซ้ายขวาเจ็บจิมิมาก พอจะหลับก็ปวดฉี่บ่อยเวลาเดินเหมือนอะไรจะหลุดเดินต้องพยุงท้อง ง่วงก็ง่วง แต่ปวดจนนอนไม่ได้ ต้องมานอนตอนเช้าๆจะฉี่ไม่บ่อย สู้ๆค่ะ36วิครอผ่าเหมือนกัน ค่ะ

5mo ago

ของแม่กี่วิคแล้วค่ะ