น้ำคร่ำน้อย

สวัสดีค่ะแม่ๆคะ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้ 26+4 เกิดความกังวลใจมากๆ. แม่ๆบ้านไหน เคยมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างคะ เป็นอย่างไรบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขปัญหายังไงบ้างคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ ช่วยได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่