ทรมาน

สวัสดีค่ะแม่ๆคะ บ้านนี้อายุครรภ์23สัปดาห์ แต่ตอนนี้ รู้สึกว่ากินอาหารไปตอนประมาึ1ทุ่มจนถึงตอนนี้ เวลา 23.05 คือท้องอืด ปวดบริเวณกระเพาะค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ เลอออกมารู้สึกร้อนๆเป็นกรด เหมือนจะมีเศษอาหารออกมาด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าใช่อาการของกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ต้องทำอย่างไรคะ ขอบพระคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+4 อดทนอย่างเดียวไม่งั้นก็ปริกษาหมอน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ทาน กาวิสค่อน ได้ค่ะ ถ้าทานแล้วไม่หาย ต้องหาหมอค่ะ