สะดือเลือดออก

สวัสดีค่ะแม่ๆคนไหนที่สายสะดือลูกหลุดแล้วหลายวันแต่ยังมีเลือดออกมาบ้างเป็นบางวันเป็นอันตรายมั้ยค่ะทำยังไงค่ะช่วยแนะนำวิธีดูแลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาแอลกอฮอล์​เช็ดค่ะเช้าเย็นหลังอาบน้ำ​เช็ดให้ถึงโคนนะคะเดี๋ยวก็หายค่ะถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำพบหมอค่ะแต่ของเราหมอบอกปกตินะคะไม่ได้ไหลเยอะ