คุณพ่อชอบทำให้แม่นอยส์บ่อยๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนท้องคุณพ่อบ้านไหนชอบทำให้คุณแม่ งอนบ่อยๆบ้างคะ ลูกจะขี้งอนเหมือนเราไหม?? กลัวแกจะไม่ร่าเริง🥺

1 ตอบกลับ

อารมณ์ของแม่ส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ ตอนท้องเราก็ขี้น้อยใจ ร้องไห้แทบทุกวัน ตอนคลอดออกมาน้องก็ไม่งอแงนะคะ เลี้ยงง่าย ตอนนี้จะได้เดือนนึงแล้วค่ะ