เลิกมื้อดึก

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ลูกน้อยเลิกมื้อดึกบ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุจะเข้า 4 เดือนแล้วจะยังตื่นมากินนมตอนกลางคืนอยู่ค่ะ แม่มีวิธีทำให้ลูกเลิกมื้อดึกยังไงบ้างค่ะ แชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ????

2 ตอบกลับ

มารออ่านค่ะ บ้านนี้ หมอแนะนำบอกว่า ให้เริ่มฝึกเลิกมื้อดึก ตอน 4 เดือนค่ะ